Giới thiệu sản phẩm

Đi dự lễ khai trương nên tặng hoa gì giúp gia chủ kinh doanh thuần buồm xuôi gió?

kệ hoa hồng sinh nhật màu đỏ

Đi dự lễ khai trương nên tặng hoa gì giúp gia chủ kinh doanh thuần buồm xuôi gió?

Khai trương là một sự kiện quan trọng nên không thể nào thiếu những lẵng hoa tươi thắm. Nhưng lựa chọn loại hoa nào để trở thành người tinh tế tạo ấn tượng với gia chủ? Trong bài chia sẻ dưới đây, Tiệm Hoa Bốn Mùa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mừng khai trương nên tặng hoa gì?

1. Kệ hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa luôn được ưu tiên lựa chọn làm hoa tặng mừng khai trương. Hoa đồng tiền như lời chúc gửi đến gia chủ luôn phát đạt, thành công, gặt hái được nhiều “ hoa đồng tiền” đúng nghĩa khi bắt đầu một bước ngoặt mới, một công việc kinh doanh mới.

Kệ hoa khai trương bằng đồng tiền vàng

Kệ hoa khai trương bằng đồng tiền vàng

2. Lẵng hoa cúc

Khi chọn hoa cúc làm hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, bạn có thể chọn một vài bông cúc kết hợp giúp tổng hòa màu sắc cho lẵng hoa của mình. Cúc đỏ và cúc vàng luôn được khuyên ưu tiên sử dụng bởi đây là loài hoa tượng trưng cho sự rạng rỡ, vui mừng và sự may mắn.

Lẵng hoa khai trương cúc mẫu đơn

3. Kệ hoa lan hồ điệp hay chậu lan hồ điệp

Hoa lan là loài hoa có hương thơm nhẹ nhàng, giữ được độ tươi lâu từ 2- 4 tuần. Không những vậy, đây là loài hoa có màu sắc tươi tắn và thể hiện cho sự tinh tế, phú quý, sang trọng.

hoa-lan-ho-diep-chuc-mung-khai-truong-doi-tac

Lan hồ điệp chúc mừng khai trương

4. Kệ hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời cho dù nó có bị thiêu đốt. Nó biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ, chung thủy và ấm áp. Khi lựa chọn hoa hướng dương làm hoa tặng khai trương, nó gửi gắm lời chúc tốt đẹp đến gia chủ rằng: Dù khó khăn, vất vả nhưng chỉ cần sự kiên trì và luôn quyết tâm theo đuổi mục đích cuối cùng công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn phát triển bền vững và đạt được nhiều thành tựu mới!

Kệ hoa khai trương hướng dương

Kệ hoa khai trương hướng dương

5. Kệ hoa hồng

Tương tự như hoa lan, hoa hồng có mùi thơn được đánh giá có độ tươi tương đối lâu. Giữ được mùi thơm và màu sắc trong khoảng vài ngày. Bạn nên chọn hoa có sắc hồng hoặc vàng  hoặc đỏ cho dịp khai trương. Hoa hồng mang vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú như vẻ đẹp của một nàng thiếu nữ đài các.

ke-hoa-khai-truong-mau-hong

Kệ hoa khai trương bằng hoa hồng

6. Kệ hoa cẩm tú cầu

Mừng khai trương nên tặng hoa gì? Câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi này là cẩm tú cầu

Nhắc đến cẩm tú cầu, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến miền đất Đà Lạt. Cẩm tú cầu ngày càng trở lên phổ biến bởi sự đặc biệt của nó. Màu sắc là xanh dương, tím, hồng, xanh lá phụ thuộc vào độ pH của đất. Hoa cẩm tú kết lại thành hình cầu vô cùng tinh xảo và sắc nét. Chính vì vậy nó trở thành một thông điệp vào dịp khai trương cửa hàng rằng: chúc gia chủ và cửa hàng luôn làm ăn phát đạt, sung túc như những cánh hoa cẩm tú cầu.

Kệ hoa khai trương cẩm tú cầu

Kệ hoa khai trương cẩm tú cầu

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: tiemhoabonmua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaoff

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *