Tin tức chuyên ngành

Hoa khai trương, chọn màu hoa sao cho phù hợp

Tổ chức khai trương có thể nói là sự kiện trọng đại mang một ý nghĩa rất lớn trong ngày mở đầu sự nghiệp của các gia chủ. Để tổ chức khai trương thì công việc chuẩn bị trước buổi lễ tổ chức khai trương phải rất phức tạp và nhiều vấn đề phát sinh. Với gia để buổi lễ tổ chức khai trương tốt đẹp cho công việc làm ăn sau này thì tổ chức khai trương cũng cần hợp ngày, hợp tuổi,…và người mọi người thường tặng gì trong ngày tổ chức khai trương? Chắc chắn đáp án sẽ là hoa (một lẵng hoa/giỏ hoa/bó hoa,…) rồi.

hoa-khai-truong-chon-mau-h

 

1. Ý nghĩa màu đỏ trong ngày tổ chức khai trương
Màu đỏ có thể nói là màu rất phổ biến và rất được ưa chuộng trong việc chọn hoa đến tham dự ngày tổ chức khai trương. Màu đỏ là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm, là màu của nhiệt huyết và tình yêu cháy bỏng. Hơn nữa, màu đỏ còn là màu của sự dũng cảm, gan dạ và hi sinh, bởi màu đỏ là màu của lửa và máu, một ngọn lửa luôn cháy rực trong con người, thôi thúc con người ý chí dũng cảm tiến lên, không ngại hiểm nguy, gian khổ. Trong phong thủy, màu đỏ đóng vai trò khá quan trọng nhất là trong ngày tổ chức khai trương. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng.

Xem thêm: Tặng hoa trong lễ tổ chức khai trương

Có rất nhiều loài hoa mang màu đỏ để mọi người có thể lựa chọn cho ngày tổ chức khai trương: hoa đồng tiền đỏ, hoa hồng môn, hoa lan mocara, hoa hồng đỏ,… những loài hoa này đều mang sắc đỏ thắm, tươi trẻ, là nguồn động lực lớn lao trong công việc, trong ngày tổ chức khai trương.

2. Ý nghĩa màu vàng trong ngày tổ chức khai trương
Màu vàng là một màu sắc nổi bật, màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ và phấn khởi. Là màu của ánh mặt trời chiếu sáng vạn vật, màu của Hoàng Kim đem lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Ngoài ra, màu vàng cũng là màu của Hoàng Gia, thể hiện sự sang trọng, quý phái của riêng nó, nhất là những loài hoa như Lan vàng, Lily vàng thể hiện sự kiêu sa và sang trọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *