Giới thiệu sản phẩm, Tin tức chuyên ngành

Các mẫu kệ hoa cúc đám tang đẹp, giá rẻ

hoa cuc dam tang

Khi nhắc đến hoa dùng trong tang lễ hay còn được gọi là hoa chia buồn thì hoa cúc là một trong những loài hoa được sử dụng nhiều nhất. Những bông hoa cúc mang hình ảnh tượng trưng cho sự đau buồn, tiếc nuối. Đồng thời nó còn mang ý nghĩa cầu chúc cho linh hồn của người đã khuất luôn được bình yên ở thế giới bên kia. Hoa dùng trong đám tang thường được kết trên các kệ hoa. Sau đây, Tiệm Hoa Bốn Mùa xin gửi đến các bạn một số mẫu kệ hoa cúc thường được sử dụng trong đám tang. 

1. Kệ hoa cúc đám tang dạng tròn

Mỗi một mẫu vòng hoa tang đều có những dạng thiết kế khác nhau. Vậy đối với vòng hoa chia buồn hoa cúc trắng thì được thiết kế như thế nào? Đây chắc chắn đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Chúng tôi thấy rằng mẫu vòng hoa cúc trắng này được thiết kế theo dạng hình tròn và mang ý nghĩa rất đặc biệt. Tại sao lại là vòng tròn mà không phải bất kể một hình dạng nào khác?

Vòng hoa cúc đám tang dạng hình tròn

Vòng hoa cúc đám tang dạng hình tròn

Về câu trả lời thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết rõ. Vòng hoa chia buồn hoa cúc trắng được thiết kế theo dạng hình tròn là được lấy ý tưởng từ chiếc bánh xe pháp luân trong Phật giáo.
Do vậy mà khi lựa chọn sử dụng vòng hoa tang lễ thì đó chính là cách để bạn cầu chúc cho người ra đi sớm được siêu thoát. Và được đầu thai vào một kiếp người có cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

2. Kệ hoa đám tang dạng tam giác

Với kệ hoa đỉnh nhọn và dưới rộng ra giống như dạng chiếc nón nó sẽ tạo ra cảm giác che chở cho những người ở lại. Giúp người thân, bạn bè, những người ở lại cảm thấy nguôi ngoai phần nào khi mất đi người thân của mình.

Kệ hoa cúc đám tang dạng hình nón

Kệ hoa cúc đám tang dạng hình nón

Dạng kệ hoa này cũng không quá đắt về giá thành khi không quá cầu kì về cách thức trang trí. Có rất nhiều mẫu mã mà phía Tiệm Hoa có thể mang tới cho khách hàng.

3. Hoa cúc trong đám tang Công giáo dạng Cây Thánh Giá

Có thể nói, cây Thánh Giá là biểu tượng thiêng liêng của người công giáo. Vì thế, khi nằm xuống, người theo đạo thiên chúa vẫn luôn muốn mang theo cây Thánh Giá bên mình.

Hoa cúc đám tang dạng Cây Thánh Giá

Hoa cúc đám tang dạng Cây Thánh Giá

Bởi vậy, hoa viếng đám tang hình Thánh Giá chính là thể hiện cho người Thiên chúa. Không dừng lại ở đó, Vòng hoa đám tang Công giáo hình cây Thánh Giá còn thể hiện tình cảm sâu sắc giữa người đi viếng đối với người đã mất.

———————————————————————————————————————————-

Liên hệ Tiệm Hoa Bốn Mùa để được tư vấn kệ hoa cúc đám tang đa dạng và nhanh chóng để cùng chia buồn với gia đình những người đã mất.

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Hotline: 0902822709 – 0385875951

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *