Giới thiệu sản phẩm

Truyền thống gửi vòng hoa phúng điếu và hơn 20 mẫu vòng hoa đẹp

lãng hoa chia buồn

Dịch vụ gửi hoa đám tang tại Tp.HCM

Gửi hoa đám tang là một phần không thể thiếu trong đám tang. Đời người luôn luôn ngắn ngủi so với vòng tuần hoàn của thời gian. Xuân tới, hạ về, thu sang, đông đến! Vòng tròn thời gian luôn di chuyển. Ai đó vì mệt mỏi mà dừng lại sẽ mãi mãi k theo kịp nữa. Sinh, lão, bệnh và tử_ bánh xe đời người cứ chầm chậm quay cho đến khi chệch ra khỏi quỹ đạo mà tan vỡ rồi tan vào hư vô. Sự ra đi của một con người luôn là nỗi tiếc thương vô tận đối với những người còn lại trên dương thế. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hoa viếng đám tang như thế nào cho trọn vẹn ý nghĩa thì hãy xem những gợi ý hữu ích từ Tiệm Hoa Bốn Mùa nhé!

Tại sao cần gửi hoa đám tang

“Tám mươi tám tuổi trên đời

Mẹ đã để lại một thời tuổi xuân

Cho con cho cháu xa gần

Công ơn dưỡng dục muôn phần lớn lao.”

 

Lời chia buồn với gia quyến:

Phải, cuộc đời này chính là cõi tạm, tất cả đều là vô thường. Ai rồi cũng phải trải qua chuyện sinh, lão, bệnh, tử. Ai rồi cũng bước qua cánh cửa tử thần, trở về với cát bụi. Những vòng hoa chia buồn không chỉ để tiễn đưa người đã khuất về nơi an nghỉ, mong muốn sự ra đi thanh thản mà đó còn là những lời động viên, an ủi dành cho người thân của họ.

Giảm bớt sự u buồn, lạnh lẽo của tang lễ:

Mỗi vòng hoa chia buồn trong lễ tang không chỉ là một nguồn động lực giúp gia chủ vượt qua được nỗi đau mất đi người thân mà còn giúp xua tan đi không khí ảm đạm, u ám.

Thể hiện sự kính trọng với người đã khuất:

Việc viếng thăm lễ tang kèm theo một kệ hoa chia buồn, hoa viếng tang lễ thể hiện sự kính trọng đối với người đã khuất. Khi đi viếng, không phải chọn loại hoa chia buồn nào cũng được mà cần phải phù hợp với hoàn cảnh bạn nhé!

Hoa nào được dùng làm hoa đám tang

Thông thường trong những kệ hoa chia buồn có hai tone màu chủ đạo chính là màu tím, vàng và trắng. Màu tím được sử dụng nhiều nhất trong đám tang dành cho những người phụ nữ. Màu vàng là tông màu buồn nhất thể hiện sự kính trọng của người đến viếng. Còn đối với màu trắng trong hoa chia buồn thể hiện sự ngây thơ, hồn nhiên. Nó thường được sử dụng để viếng những người chưa có gia đình.

Dưới đây là ý nghĩa hoa chia buồn theo màu sắc mà Tiệm Hoa Bốn Mùa muốn chia sẻ cùng bạn!

Vòng hoa chia buồn đẹp

– Hoa cúc: tỏ lòng hiếu thảo, nhớ ơn của mình đến với người đã khuất, và bông hoa ấy thường dùng trong tang lễ của người cao tuổi.

– Hoa hồng: tượng trưng cho tình yêu, sự hiện diện của hoa  giúp cho buổi tang lễ được xoa dịu đi phần nào đó trong tâm hồn người ở lại.

– Hoa lan: nói về sự tiếc nuối, thương cảm trước sự ra đi của một kiếp người.

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: tiemhoabonmua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *