Tin tức chuyên ngành

Bó hoa tiền chúc mừng sinh nhật

Hoa hồng trong ngày khia trương

Hoa tiền chúc mừng sinh nhật là loại hoa mới có 1-0-2 đang thu hút đông đảo nhiều người. Hoa này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của một bó hoa đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Vì vừa có hoa tươi, có trái cây ăn được và có luôn tiền để xài, một món quà thật hấp dẫn mà bất cứ ai cũng muốn được trao tặng!

Ý nghĩa bó hoa bằng tiền tặng bạn gái

Hoa hồng màu đỏ thắm, tiền thường có màu xanh. Nhưng một bó hoa tiền thì sẽ có “màu” gì nhỉ? Với nhiều cặp tình nhân, đặc biệt ở khu vực châu Á, bó hoa tiền trong ngày sinh nhật mang… màu tình yêu. Thay vì mùi hương của hoa hồng, bó hoa tiền mang đến cho bạn một thứ mùi đặc biệt hơn: “Mùi tiền”

Hoa tiền chúc mừng sinh nhật

Hoa tiền chúc mừng sinh nhật

Hiện tại Tiệm Hoa Bốn Mùa đã thiết kế được các mẫu hoa kèm tiền đẹp như là: giỏ hoa, bó hoa và tiền chúc mừng sinh nhật; hoa socola kèm dâu tây và tiền,… Mỗi một giỏ hoa, bó hoa đều kèm theo các loại lá và bông hoa phụ thật phù hợp làm cho bó hoa tiền thêm phần rực rỡ. Mỗi loại hoa có kiểu thiết kế riêng cách gói giấy riêng. Đảm bảo sự thay đổi liên tục không gây nhàm chán cho khách hàng vì các mẫu trùng lắp.

Hoa chúc mừng sinh nhật bằng tiền mới lạ

Hoa chúc mừng sinh nhật bằng tiền mới lạ

Món quà vô giá và ý nghĩa trong dịp sinh nhật

Đối với các khách hàng muốn có một món quà thật đẹp, thật lạ và gây ấn tượng mạnh thay lời cầu hôn với người bạn gái của mình. Tiệm cũng đã cho ra một vài mẫu hoa gợi ý cho khách hàng đó là hộp hoa tiền kèm nhẫn cưới.  Trong hộp hoa này sẽ chứa tiền polime 500 nghìn được cuộn tròn và xếp vào hộp kèm với hoa hồng và baby điểm nhẹ tạo hộp hoa sang trọng. Và quan trọng là một chiếc nhẫn cầu hôn thật đẹp được đặt lấp ló sau cánh hồng trong hộp hoa. Tạo nên một hiệu ứng thật lãng mạn và đầm ấm. Không có cô gái nào mà không rung động với màn cầu hôn quá dễ thương như thế.

Bó hoa chúc mừng sinh nhật bằng tiền hình trái tim

Bó hoa chúc mừng sinh nhật bằng tiền hình trái tim

Địa điểm mua hoa bằng tiền cho bạn gái

Thông thường khách hàng yêu cầu hoa và tiền mừng sinh nhật mệnh giá bao nhiêu thì Tiệm Hoa Bốn Mùa sẽ làm đúng để đáp ứng được đúng yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu hoa và báo số tiền đi kèm là được. Mọi việc còn lại shop hoa sẽ làm tất cả. Và khi trao đến tay người tặng thì khách hàng sẽ được nhận thông báo kèm mẫu hoa đã làm chụp lại gửi cho khách hàng.

Cho đến nay, nhiều khách hàng cũng đã và đang hài lòng và được khách hàng đánh giá cao. Khi giao hoa trái cây kèm tiền shop luôn có giấy bọc bảo vệ hoa và bảo vệ Tiền AN TOÀN.

Tiệm Hoa Bốn Mùa luôn đặt sự uy tín, niềm tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí làm việc hàng đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoa tiền sinh nhật, hoa ăn được, hoa trái cây, hay dịch vụ điện hoa trên khắp 64 tỉnh thành. Chúng tôi sẽ làm hài lòng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

Liên hệ Tiệm Hoa Bốn Mùa để được tư vấn bó hoa chúc mừng sinh nhât bằng tiền độc đáo và ý nghĩa dành cho người bạn yêu thương.

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Hotline: 0902822709 – 0385875951

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *