Tin tức chuyên ngành

Hoa chúc mừng sinh nhật độc đáo

Hoa cúc mẫu đơn chúc mừng sinh nhật độc đáo

Hoa chúc mừng sinh nhật độc đáo được gắn kết từ những loại hoa quyến rũ như hoa hồng, hoa cúc tana, hoa hướng dương, hoa baby… Với những thông điệp cao cả, bộc lộ những tình cảnh, sự quan tâm và sẻ chia… Xứng đáng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào dịp đặc biệt này.

Để có được một bó hoa sinh nhật độc đáo, bạn cần:

1. Hoa sinh nhật – là món quà bất ngờ
2. Ý nghĩa hoa sinh nhật – thay lời muốn nói
3. Lựa chọn mẫu hoa sinh nhật đẹp

Bó/ Giỏ hoa sinh nhật độc đáo từ cúc tana

Chính vì đặc điểm của từng bông cúc là lớp cánh trắng nhỏ khắng khít ôm lấy nhau mà trong tình bạn. Cúc Tana đại diện cho sự gắn kết, một tình bạn bền lâu và đầy chân thành. Trong tình yêu, ý nghĩa của cúc Tana đẹp tựa như mối tình đầu, mối tình mới chớm nở đầy thuần khiết và rất khó phai.

Bó hoa cúc tana đẹp

Bó hoa cúc tana đẹp chúc mừng sinh nhật

Bó hoa sinh nhật độc đáo từ hoa hồng

Hoa hồng được ví von như biểu tượng của sự tôn kính, lòng tin, niềm đam mê, sự ngưỡng mộ, và cả sự trường tồn, vĩnh cửu theo thời gian. Rất phù hợp làm một món quà sinh nhật độc đáo từ hoa.

Hoa sinh nhật độc đáo từ hoa hồng có thể bó thành bó tròn hoặc dài thích hợp theo dáng hoa. Cũng có thể bó từ một loại hoa đơn thuần hay bó từ nhiều loại hoa. Một bó hoa sinh nhật độc đáo từ hoa hồng  tặng nhau dịp sinh nhật nhưng cũng làm cho người nhận vô cùng hạnh phúc.

Bó hoa hồng đỏ chúc mừng sinh nhật độc đáo

Bó hoa hồng đỏ chúc mừng sinh nhật độc đáo

Bó hoa sinh nhật độc đáo và đẹp mắt từ hoa cúc mẫu đơn

Chúng tượng trưng cho lòng chung thủy, tình bạn, khiêm tốn, trung thành, tận tụy, vui vẻ, trường thọ và tinh thần vui vẻ. Hoa cúc mẫu đơn ý nghĩa có thể tượng trưng cho hạnh phúc , niềm vui và vẻ đẹp . … Hoa cúc mẫu đơn thường được xem như một bông hoa biểu thị sự tôn trọng và danh dự ở Mỹ

Hoa cúc mẫu đơn chúc mừng sinh nhật độc đáo

Hoa cúc mẫu đơn chúc mừng sinh nhật độc đáo

Không chỉ loại hoa và màu sắc hoa sinh nhật còn mang đến những thông điệp riêng. Chọn màu sắc hoa cũng chính là cách để làm nên bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp và gửi trao tâm tình đến người nhận. Màu trắng là đại diện của sự đơn sơ, thanh khiết và trung thực. Màu tím của sự nhớ nhung, lãng mạn. Màu vàng cho sự rực rỡ, sung túc, cơ hội mới, màu hồng dẫn đến sự nồng nàn, thơ ngây, đam mê… Với mỗi sắc màu, hoa sinh nhật đẹp nhất thế giới sẽ giúp bạn thay lời muốn nói.

Liên hệ Tiệm Hoa Bốn Mùa để được tư vấn bó hoa tặng sinh nhật độc đáo, đẹp và ý nghĩa dành cho người bạn yêu thương.

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Hotline: 0902822709 – 0385875951

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *