Tin tức chuyên ngành

Giá vòng hoa tang rẻ bán ở đâu?

hoa tang đẹp

Giá vòng hoa tang rẻ nên mua ở đâu. Có bao giờ bạn tự hỏi?

Vòng hoa chia buồn là những mẫu hoa không ai muốn nhắc. Vì hoa thường ngày để thể hiện sự tươi vui, hạnh phúc. Nhưng hoa chia buồn là thể hiện nỗi xót xa trước sự ra đi của một người. Tuy nhiên, quy luật của cuộc sống là vậy, có sinh ra thì phải có mất đi. Ai cũng không thoát khỏi sinh lão bệnh tử. Một vòng hoa chia buồn trong tang lễ thường sẽ mang đến nhiều ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Nhưng bạn đã biết đặt vòng hoa tang ở đâu để phù hợp với phong tục tập quán, tôn giáo, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay chưa? Cùng theo chân Tiệm Hoa Bốn Mùa để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất!

Cùng với sự phát triển không ngừng của dịch vụ điện hoa để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Phú quý sinh lễ nghĩa mà vòng hoa chia buồn cũng ngày càng được đa dạng và thiết kế đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên, nhiều người hiện tại vẫn còn đang băn khoăn không biết nên đặt vòng hoa đám tang ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất.  Tiệm Hoa Bốn Mùa tự hào là đơn vị điện hoa uy tín chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệp với đội ngũ nhân viên thân thiên, đội ngũ thợ lành nghề chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tiệm Hoa Bốn Mùa nơi đặt hoa uy tín chất lượng

Tiệm Hoa Bốn Mùa là một trong những cái tên chuyên hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi được nhiều người tin tưởng. Và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng thiết kế tỉ mỉ từng loài hoa chính cho đến phụ. Để tạo nên mẫu đẹp, sang trọng và lịch sự, phù hợp với từng khung cảnh tang lễ khác nhau. Đến với Tiệm, bạn không chỉ được an tâm về chất lượng. Mà còn nhận được sự tư vấn, chia sẻ tận tình từ những nhân viên yêu hoa, yêu nghề!

>>Xem thêm: Các mẫu hoa chia buồn đẹp 

Với kinh nghiệp nhiều năm, Tiệm Hoa Bốn Mùa đã tích lũy vững vàng vốn kiến thức về đặc thù từng loài hoa tươi cũng như cách thiết kế hoa sao cho đẹp nhất. Tiệm Hoa Bốn Mùa còn có dịch vụ điện hoa tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước!

Đến với Tiệm Hoa Bốn Mùa, bạn có thể chọn từ những mẫu đơn giản cho đến cầu kỳ phức tạp, chúng tôi luôn luôn cố gắng tạo đa dạng nhất các loại hoa tươi trong đó vòng hoa chia buồn trang trọng và lịch sự chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng.

Giá vòng hoa tang rẻ ở miền Bắc

Trước tiên nếu nói về hoa đám tang ,vòng hoa truyền thống là loại vòng hoa hình oval. Vòng hoa được sử dụng cả hoa tươi lẫn cả hoa cườm. Vì có sự kết hợp hoa cườm nên giá cả vòng hoa không cao.

Nếu vòng hoa đám tang truyền thống cỡ trung bình, có hoa cườm và hoa tươi theo mùa. Như hoa cúc, hoa hồng, hoa vàng anh: giá khoảng 450,000 vnd.

Nếu vòng hoa đám tang truyền thống cỡ đại, có hoa cườm và hoa tươi theo mùa. Như hoa cúc, hoa hồng, hoa vàng anh: giá 550,000 vnd – 850,000 vnd.

Với các loại hoa tươi này thì tùy nơi và tùy vào mùa sẽ thiết kế bằng các loại hoa khác nhau. Sao cho thích hợp, màu sắc hài hòa. Với những loại hoa, thược dược, cúc, vàng anh, hồng..thì sẽ tùy mùa. Mùa nào dùng hoa ấy và tùy vào điều kiện địa phương để sử dụng

Giá vòng hoa tang rẻ ở miền Nam

Miền Nam gần Đà Lạt hơn nên độ phong phú sẽ đa dạng hơn ở ngoài miền Bắc. Các mẫu hoa miền Nam thì 100% được sử dụng là hoa lan thái, hoa cúc, hoa hồng, hoa ly…

Giá vòng hoa giá rẻ 1 tầng ở miền Nam dao động từ 600- 900k

Giá vòng hoa giá tầm trung dao động từ 900-1200K

Giá vòng hoa cao cấp 2-3 tầng dao động từ 1200k- 1600000K

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: tiemhoabonmua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaoff

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *