Tin tức chuyên ngành

Ý nghĩa các loại hoa mừng sinh nhật

hoa tulip đỏ đẹp

Ý nghĩa các loại hoa mừng sinh nhật

Tặng hoa mừng sinh nhật thì nhất định phải hiểu ý nghĩa mà loài hoa trao gửi. Vì thế bạn đừng bỏ qua bài viết này của Tiệm Hoa Bốn Mùa với những “bí mật” về ý nghĩa của các loài hoa khi mang tặng sinh nhật ai đó nhé.

Hãy lắng nghe lời thì thầm của 5 loài hoa hết sức phổ biến mà chúng ta thấy thường ngày nào. Và tinh ý chọn cho người thương một bó hoa sinh nhật đẹp và nhiều ý nghĩa nhé.

Hoa Hồng Đỏ

Loài hoa hồng đỏ vốn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa từ rất lâu. Nó là biểu tượng của tình yêu đầy mãnh liệt và đậm đà, tỏ sự hạnh phúc vinh dự. Hoa hồng đỏ còn thể hiện tình cảm nồng thắm, ấm êm và sâu đậm giữa hai người. Vì vậy, trên thực tế, hoa hồng đỏ không chỉ là trao gửi lời yêu thương nồng nàn cho người yêu mà còn là tình cảm sâu sắc giữa con dành cho Mẹ, chồng dành cho Vợ.

Bó Hoa Sinh nhật Hoa hồng Ecuador đỏ - B21191

Bó Hoa Sinh nhật Hoa hồng Ecuador đỏ

Xem thêm: 3 kiểu hoa sinh nhật đẹp được ưa chuộng

Hoa Bất Tử

Loài hoa này có ý nghĩa đúng với cái tên gọi của nó, không bao giờ có ngày tàn lụi. Vì điều đặc trưng này, hoa bất tử trở thành loài hoa biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Tặng một bó hoa mừng sinh nhật với hoa bất từ cũng có nghĩa gửi đến lời nhắn nhủ “dù có điều gì xảy ra đi nữa, hãy tin rằng tình yêu của chúng ta là mãi mãi”

chậu hoa cúc bất tử

chậu hoa cúc bất tử

Hoa Bất Tử tông màu ấm áp, rực rỡ là biểu trưng cho tình yêu vĩnh hằng.

Hoa Hướng Dương

Những bông hoa hướng dương  như ánh mặt trời ấm áp. Là loài hoa mang rất nhiều tầng ý nghĩa tốt đẹp. Trong tình yêu đôi lứa, nó lại là biểu trưng cho niềm tin và hy vọng, cho sự gắn bó và chung thuỷ của bạn dành cho cô gái của mình.

Trong tình cảm gia đình bạn bè, khi chọn hoa mừng sinh nhật, nó mang ý nghĩa gắn kết không rời. Tương thân tương ái.

Hoa Hướng Dương là biểu tượng của hy vọng trong tình yêu đôi lứa

bó hoa hướng dương vàng

bó hoa hướng dương vàng

Hoa Lưu Ly

Hoa Lưu ly còn có tên gọi khác của một câu anh ngữ vô cùng nổi tiếng “Forget Me Not” – “Xin đừng quên anh”. Dù có xảy ra điều gì, hay có ở nơi đâu mong em vẫn luôn nhớ đến anh. Anh vẫn luôn là người ở phía sau dõi theo từng bước đi của em.

bó hoa mừng sinh nhật bằng ly trắng

bó hoa mừng sinh nhật bằng ly trắng

Hoa lưu ly với nhiều màu sắc thể hiện sự quan tâm thương yêu nhau giữa người với người. Thể hiện tình cảm gắn bó, khăng khít và sự yêu thương nhau một cách lặng thầm, ân cần.

Xem thêm: Bó hoa sinh nhật phong cách Hàn Quốc

Hoa Tulip Vàng

Yêu đơn phương chính là một tình yêu đầy day dứt và đau buồn. Có rất nhiều nỗi niềm của những tình yêu gửi đi nhưng không được hồi đáp. Và hoa tulip vàng là biểu tượng của tình yêu đơn phương đó. Sắc vàng của những cành tulip long lanh, rực rỡ nhưng lại chứa đựng một tình yêu đầy cao cả không chút hi vọng.

Gửi Tulip Vàng làm hoa mừng sinh nhật thể hiện tình yêu thầm lặng đã lâu.

bó hoa tulip vàng

bó hoa tulip vàng

Hoa Tulip Đỏ

Khác với ý nghĩa của hoa tulip vàng, những đóa tulip đỏ bày tỏ sự chờ đợi được đáp lại trong hạnh phúc. Tặng một bó hoa tulip đỏ gửi gắm niềm mong nhớ, thương yêu và hy vọng tình cảm này được hồi đáp và đơm hoa kết trái.

hoa tulip đỏ đẹp

bó hoa tulip đỏ

Lời kết

Đặt hoa mừng sinh nhật chưa bao giờ dễ dàng đến thế, bạn chỉ cần chia sẻ với Tiệm Hoa Bốn Mùa. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế mẫu hoa phù hợp với ngân sách bạn có. Giúp bạn có thể nhanh chóng chọn được những mẫu hoa phù hợp với ý nghĩa nhắn gửi. Tiệm Hoa Bốn Mùa tự hào là nơi đáng tin cậy của bạn. Chúc bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ liên hệ đặt  hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: tiemhoabonmua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *