Tin tức chuyên ngành

Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp vàng

Hoa lan hồ điệp vàng sỡ hữu một màu sắc tươi sáng cùng với vẻ đẹp quyến rũ.

Nhiều người lựa chọn lan hồ điệp vàng cho năm mới tốt lành. Vậy ý nghĩa của hoa lan hồ điệp vàng là gì? Hãy cùng Tiệm Hoa Bốn Mùa tìm hiu hoa lan hồ điệp vàng có ý nghĩa gì nhé.

Vườn Lan Hồ Điệp của Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ý nghĩa tốt đẹp của chậu lan hồ điệp vàng

Lan Hồ Điệp – loài hoa được người yêu hoa đặt cho cái tên sang trọng “nữ hoàng của các loài hoa”. Lan hồ điệp vàng với vẻ ngoài sang trọng, quý phái và nét quyến rũ không thể chối từ. Lan hồ điệp vàng rất được ưa chuộng trong các dịp lễ tết, chúc mừng khai trương vì nó mang màu của sự may mắn và tiền tài.

Chậu lan hồ điệp Thuận buồm xuôi gió

Lan hồ điệp vàng còn tạo cho người ngắm cảm giác ấm cúng và sum vầy. Sự ấm áp từ chậu lan hồ điệp vàng xua tan đi cảm giác lạnh lẽo giúp cho tinh thần con người thoải mái, thư giãn sau các giờ lao động mệt mỏi.

Ý nghĩa phong thủy – ”sung túc hội tụ”

>>Xem thêm: Hoa lan hồ điệp đẹp

Hồ điệp vàng với thân hình tròn trịa, lá to, mềm mại, màu hoa vàng tươi sáng, các cành hoa đối xứng với nhau theo phong thủy thì điều này là tốt giúp mang lại vượng khí cho gia chủ.

Chậu lan hồ điệp đẹp

Màu vàng trong phong thủy được xem là màu của sức mạnh, sang trọng. Vì vậy ở lan hồ điệp vàng không chỉ hội tụ các vẻ đẹp tự nhiên mà còn có những vẻ đẹp tâm linh, phong thủy, ý nghĩa dành gia chủ.

Xem phong thủy với lan hồ điệp

Người ta nói lan hồ điệp có thể xem được phong thủy. Lấy chậu lan hồ điệp đặt vào vị trí thoáng mát trong nhà. Sau một thời gian quan sát nếu cây sinh trưởng tốt, khỏe mạnh thì chỗ đó chứng tỏ có phong thủy tốt. Còn nếu cây chết dần, sinh trưởng không tốt thì phong thủy chỗ đó có vấn đề cần phải sắp xếp lại để tránh những khí xấu.

Chậu lan 5 cành

>>Xem thêm: Lan hồ điệp ra hoa mấy lần?

Biểu tượng lan hồ điệp vàng nói lên điều gì?

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Lan hồ điệp vàng còn được người yêu hoa xem như là biểu tượng cho một sự khởi đầu mới, tốt đẹp, mong muốn một tương lai thành công mi mãn. Dó đó chậu lan hồ điệp vàng tại Tiệm Hoa Bốn Mùa luôn được các khách hàng lựa chọn tin dùng.

Chậu lan 3 cành

Dành tặng chậu hoa lan vàng để truyền tải những niềm vui hay kỷ niệm một cuộc sống mới cho cha mẹ của một em bé mới sinh. Chậu lan vàng mang không khí vui vẻ và đáng khích lệ, ý nghĩa hoàn hảo cho một dịp tốt đẹp để ăn mừng với gia đình và bạn bè như chúc mừng khai trương, hoa chúc mừng sinh nhật, mừng em bé chào đời,… để tràn ngập niềm vui và hạnh phúc hơn.

>>Xem thêm: Trồng lan hồ điệp bằng gì?

Lời kết

Địa chỉ liên hệ đặt hoa sinh nhật đẹp tại Tiệm Hoa Bốn Mùa

Ngoài ra, Tiệm Hoa Bốn Mùa còn cung cấp hoa khai trươnghoa chia buồnLan hồ điệp, hoa chúc mừng tân gia, cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng…

ALO ĐẶT HOA – GIAO HOA TẬN NHÀ – GIÁ NÀO CŨNG CÓ

Điện thoại: 0902 822 709 – 0385875951

Website: tiemhoabonmua.com

Facebook: https://www.facebook.com/tiemhoabonmuaofficial

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *